Giới thiệu

Thành lập năm 2013 với tên gọi Trung tâm Nhật Ngữ Minh Việt, đến nay Công ty CP đào tạo và đầu tư giáo dục Minh Việt được xem là trường dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật chuyên nghiệp và đa dạng nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

CHÚNG TÔI LUÔN

1. Tận tâm: Luôn dành cho các học viên sự quan tâm cao nhất trong quá trình học tập tại trung tâm. Không ngừng học hỏi, tự đổi mới phương pháp, áp dụng những thành tựu mới vào giảng dạy.
  2. Chất lượng: Đặt uy tín, chất lượng vào mỗi giờ học. Mỗi giáo viên, cán bộ của trung tâm đều xác định đặt chất lượng của mỗi buổi học, sự tiến bộ của mỗi học viên sau từng buổi học lên hàng đầu.
  3. Chuyên nghiệp: Làm việc nghiêm túc, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, cung cấp chương trình đào tạo bài bản, chuẩn mực với mục tiêu của khoá học.
  4. Trách nhiệm cộng đồng: Có trách nhiệm với sự phát triển của cộng đồng nơi có sự hiện diện của trung tâm.

Các bạn có nhu cầu GHI DANH học tiếng Nhật, tìm hiểu các thông tin về khóa học, các chương trình đào tạo của Trường vui lòng liên hệ:

NHẬT NGỮ MINH VIỆT
Địa chỉ: