Chương trình du học Báo ASAHI

Ông FUKUZAWA SHINGO là đại diện các đại lý của báo ASAHI ở Tokyo đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Nhật Ngữ Minh Việt. Hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn nữa cho các bạn học sinh, sinh viên nghèo trên khắp cả nước. Những bạn có nghị lực vươn lên để có một tương lai tươi sáng hơn trên đất nước Nhật Bản. Trường Nhật Ngữ Minh Việt sẽ là cầu nối kết nối các bạn có nguyện vọng đi học tại Nhật theo học bổng báo ASAHI. Khi tham gia chương trình này các bạn học viên sẽ có các quyền lợi như:

Miễn phí 2 năm tiền học phí học tiếng Nhật tại Nhật

Thu nhập tương đương khoảng 1000 $/1 tháng

Tham gia bảo hiểm xã hội- Chỗ ở miễn phí

Tặng vé máy bay 1 chiều (Việt Nam -> Nhật Bản)

Ông FUKUZAWA  giao lưu với các bạn học viên trường Nhật Ngữ Minh Việt. Các bạn học viên đã phần nào hiểu được những khó khăn và niềm vui của công việc phát báo ASAHI. Tại buổi nói chuyện ông cũng đánh giá cao tinh thần làm việc của các bạn sinh viên Việt Nam đang học tập và làm việc tại các đại lý báo của ông. Ông cũng nhấn mạnh thêm sắp tới sẽ cần một lượng lớn nguồn lao động nhằm phục vụ cho Olympic 2020 Nhật Bản. Vì vậy sẽ có nhiều hơn nữa cơ hội cho các bạn muốn đi du học Nhật Bản theo học bổng ASAHI.

Ông fukuzawa giao lưu với các bạn học viên trường Nhật Ngữ Minh Việt.

Học viên Nhật Ngữ Minh Việt vui mừng nhận sách của thầy cô mang từ Nhật về.

Tại đây Ông Fukuzawa cùng với trường Nhật Ngữ Minh Việt đã tới thăm và làm việc tại các trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh.

Làm việc với Ban giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh.

Làm việc với đại diện Đại học Hòa Bình thuộc Tập đoàn Sovico.

Giao lưu với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.

GIỮ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI


Đăng ký để nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi phân phối trực tiếp đến hộp thư của bạn