20/11 "sớm" của Thầy và trò Minh Việt

Trong không khí tất bật của mùa "chuẩn bị hồ sơ du học", các em học viên trường Nhật ngữ Minh Việt đã tổ chức một buổi lễ 20-11 sớm vào ngày 18/11/2017 nhằm gửi gắm những tâm tư, tình cảm và những lời tri ân sâu sắc nhất đến người Thầy, người Cô đã và đang từng ngày, từng bước dìu dắt bao thế hệ học sinh Minh Việt đến được chân trời Nhật Bản.

Góp mặt trong buổi lễ thân mật và ấm cúng này còn có sự tham gia bất ngờ từ phía Đại diện Hội Khuyến Học Việt Nam, thầy Phạm Văn Kỳ.

Phần gây cảm xúc nhiều nhất là phần nhận những tình cảm từ các em học sinh, những bó hoa, những phần quà các em tự tay làm lần lượt được trao đến các Thầy Cô chủ nhiệm lớp, các Thầy Cô đang giảng dạy các em cũng như các Thầy Cô trong Ban giám hiệu nhà trường.

Góp vui cho chương trình là vài tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" của học sinh Minh Việt

Và những lời phát biểu xúc động của các Cô người Nhật

Tiếp đến là lời dặn dò tâm huyết từ Ban Giám Hiệu trường.

Và cuối cùng là những khoảnh khắc ghi lại kỷ niệm giữa Thầy Cô và học sinh toàn trường.