Buổi Phỏng Vấn Học Bổng Báo Asahi 04/2018

- Sáng ngày 14/04/2018, Đoàn đại diện Báo ASAHI Nhật Bản đã đến trường Nhật Ngữ Minh Việt để trực tiếp phỏng vấn, tuyển chọn những bạn học viên đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình học bổng Báo ASAHI. Tham dự buổi tuyển chọn, về phía Nhật Bản có Đại diện của Báo ASAHI, đại diện Hội Khuyến học Báo ASAHI cùng các chủ tiệm báo, và các giáo viên Trường Nhật ngữ Minh Việt. Các bạn học viên trúng tuyển trong Kỳ phỏng vấn này sẽ xuất cảnh dự kiến vào Tháng 09/2018 và bắt đầu thời gian học tập, làm việc tại Nhật Bản theo chương trình tài trợ của Báo ASAHI.

Các bạn học viên chuẩn bị đón tiếp Đoàn phỏng vấn

Đầu tiên là màn chào đón Đoàn đại diện báo ASAHI của các bạn Học sinh MINH VIỆT trong không khí trang trọng.

Sau khi đón tiếp phái đoàn, Các em học sinh tập trung vào hội trường để nghe dặn dò và chuẩn bị bước vào kỳ thi tuyển.

Và bước vào kỳ thi nghe và viết buổi sáng...

...... và giờ thi phỏng vấn cũng đã đến.

Các bạn được Thầy Cô dặn dò và chăm sóc trước khi tới lượt mình phỏng vấn

Sau khi kết thúc các phần thi viết, nghe và phỏng vấn trực tiếp, Đại diện Hội Khuyến học Báo ASAHI đã phát biểu tổng kết buổi tuyển chọn. Ông khen ngợi các bạn học viên đã rất cố gắng trong quá trình rèn luyện, và đã hoàn thành rất tốt phần thi của mình. Đồng thời, Ông nhấn mạnh, các bạn hãy giữ vững tinh thần quyết tâm, cố gắng học tập và rèn luyện, Báo ASAHI sẽ đưa tất cả các bạn sang Nhật trong thời gian tới!

Các bạn học viên tiễn Đoàn đại diện báo ASAHI Nhật Bản.

Kết thúc một ngày thi tuyển đầy lo lắng và hồi hộp, Trường Nhật Ngữ Minh Việt rất tự hào vì các bạn đều đã cố gắng hoàn thành tốt phần thi của mình, chúc các bạn học viên đạt kết quả tốt, và luôn vững bước đi trên con đường mình đã chọn.