Chương trình tham quan doanh nghiệp lần 2

Công ty TNHH  NIDEC SERVO Việt Nam

Tiếp nối thành công của Chương trình tham quan Doanh Nghiệp Lần I. Ngày 25/06/2015 Trường Nhật Ngữ Minh Việt đã tổ chức buổi tham quan doanh nghiệp cho giáo viên và học viên trong nhà trường lần II tại công ty TNHH NIDEC SERVO Việt Nam.

Nhằm mục đích để các bạn học viên tham quan và học hỏi về quy trình làm việc và tác phong công việc trong công ty Nhật. Cũng như để học viên có được những định hướng trong tương lai cho bản thân.

Công ty TNHH Nidec Servo Việt Nam được thành lập bởi tập đoàn Nidec Servo đã có nhiều chi nhánh ở châu Âu và châu Á. Đặt trụ sở tại khu công nghệ cao Sài Gòn.  Nhà máy Nidec Servo Việt Nam chuyên về sản xuất thành phần linh kiện điện tử và mô tơ.

Được sự hướng dẫn nhiệt tình từ phía công ty. Các bạn học viên Minh Việt đã có một buổi tham quan đầy thú vị và phần nào nâng cao sự hiểu biết về quy trình làm việc cũng như tác phong trong công ty Nhật.

Danh mục tin