ĐĂNG KÝ THI THỬ JLPT, STBJ MIỄN PHÍ!!!

Bạn lo lắng trước kỳ thi năng lực tiếng Nhật STBJ, JLPT được tổ chức vào tháng 6, 7 sắp tới?
Bạn không biết mình đang ở trình độ nào?
Bạn bỡ ngỡ về các quy định trong cuộc thi?
Bạn muốn làm quen với cuộc thi nhưng không biết làm sao?

Thật đơn giản, hãy thi thử JLPT, STBJ đi nào!

Cuộc thi thử này được tổ chức bởi Nhật ngữ Minh Việt – Đơn vị tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại STBJ quốc tế tại miền Nam.
Tất cả các hoạt động như đăng ký thi, quy định, phòng thi, đề thi, hoạt động thi, chấm và công bố kết quả đều chuẩn hóa từ cuộc thi thực tế.
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa?
Nhanh tay đăng ký nào!

Các bước đăng ký:
B1: Đăng ký kỳ thi và trình độ theo link sau:

B2: Chuẩn bị 1 bản cmnd photo+ 2 ảnh 3x4.
Đến nộp và lấy phiếu báo danh/ phiếu báo dự thi trước ngày thi 3 ngày tại Nhật ngữ Minh Việt, số 181 Lê Đức Thọ, P16, Quận Gò Vấp, TP HCM.
B3: Đi thi.
Ngày và giờ được báo trong phiếu báo thi. Các thí sinh có mặt trước giờ thi 15 phút. Các trường hợp vi phạm quy định ngày thi sẽ không được tham gia thi.
B4. Công bố kết quả.

Các thí sinh lấy kết quả trực tiếp tại Nhật ngữ Minh Việt, số 181 Lê Đức Thọ, P16, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Các trường hợp yêu cầu gửi kết quả về công ty, hay nhà riêng vui lòng tự chi trả phí bưu điện.
Bạn có thể đăng ký kỳ thi STBJ chính thức theo link sau

*************************
Thông tin thêm về 2 kỳ thi STBJ, JLPT

Kỳ thi tiếng Nhật JLPT (Japanese-Language Proficiency Test) là kỳ thi đánh giá trình độ ngôn ngữ tiếng Nhật. Nếu bạn đạt được một số điểm nhất định thì bạn sẽ được cấp một chứng chỉ JLPT.

Chứng chỉ này được đánh giá là một chứng chỉ đáng tin cậy của việc đánh giá và xác định trình độ thông thạo tiếng Nhật của những người không phải là người Nhật.

JLPT được cung cấp trong năm cấp độ (N1, N2, N3, N4, N5). Để đo trình độ tiếng Nhật như triệt để càng tốt, các bài kiểm tra được thiết kế cho từng cấp độ.
STBJ - Kỳ thi năng lực tiếng Nhật ứng dụng(Standard Test for Business Japanese) là kỳ thi không chỉ đánh giá năng lực ngôn ngữ dựa vào năng lực vận dụng tiếng Nhật trong công việc, mà còn đánh giá năng lực sử dụng tiếng Nhật trong những hoàn cảnh thực tế, sự vận dụng kinh hoạt những kiến thức ngôn ngữ trong những bối cảnh giao dịch thương mại, hiểu rõ văn hoá và đặc thù doanh nghiệp Nhật Bản. Đặc biệt hơn, kỳ thi này ngoài đánh giá năng lực ứng dụng tiếng Nhật thương mại còn yêu cầu cách diễn đạt kính ngữ phải phù hợp với văn cảnh. Bởi vậy, kỳ thi STBJ là kỳ thi đánh giá “năng lực giao tiếp thực tế trong môi trường thương mại”.

STBJ được công nhận bởi Bộ Tư pháp Nhật Bản.
Kỳ thi STBJ được thực hiện theo cấp độ từ cao xuống thấp (Từ cấp độ BJ1 đến BJ5). Cùng với việc đánh giá năng lực tiếng Nhật ứng dụng thực tế STBJ còn có thêm chức năng đánh giá năng lực tiếng Nhật của du học sinh có ý định du học Nhật Bản. Do đó,STBJ cũng có thể sử dụng như một tài liệu để đánh giá năng lực ngôn ngữ đối với du học sinh.
Đối tượng thi STBJ:
- Học sinh có nguyện vọng đi du học tại Nhật Bản.
- Người nước ngoài đang và sẽ làm việc tại các công ty Nhật Bản.
- Nhân viên của các công ty nước ngoài có mối quan hệ kinh doanh với các công ty Nhật Bản.
- Sinh viên đại học muốn được tham gia vào các hoạt động kinh doanh trong công ty Nhật Bản.
Do chứng chỉ STBJ đã được Cục xuất Nhập cảnh Nhật Bản và Bộ tư pháp Nhật Bản thông qua nên tất cả các trường Nhật ngữ và các Nghiệp đoàn của Nhật Bản, các công ty Nhật Bản trong và ngoài nước Nhật đều được chấp nhận chứng chỉ này.