KẾT QUẢ PHỎNG VẤN CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HBS (HAIR BEAUTY SALON) KHÓA 01 NĂM 2021

Chương trình HỌC BỔNG HBS (HAIR BEAUTY SALON) Khóa 01 của Trường Nhật ngữ Minh Việt là chương trình Học Bổng đầu tiên của Trường dành cho những bạn trẻ muốn theo đuổi công việc làm đẹp tóc, đây cũng là một trong những cơ hội cho các bạn trẻ được du học tại Nhật Bản. Nhận được học bổng này, các bạn vừa được hỗ trợ toàn bộ HỌC PHÍ học tiếng Nhật tại các trường tiếng lớn ở Tokyo, đồng thời các bạn được đào tạo nghề từ các chuyên gia làm đẹp nổi tiếng. Môi trường Salon sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn giao tiếp tiếng Nhật và được học nhiều kinh nghiệm từ người Nhật. 

Cùng với sự cố gắng của các bạn, Trường đã tạo điều kiện buổi phỏng vấn thành công với các chuyên gia làm đẹp nổi tiếng. Trong buổi phỏng vấn này, các bạn đã thể hiện rất tốt kỹ năng và nguyện vọng được du học tại xứ sở hoa anh đào.

Vượt qua những thử thách trong thời gian học tiếng Nhật, các bạn đã tự rèn luyện được ý chí chịu khó và đã đạt được kết quả tốt nhất trong đợt phỏng vấn vừa qua. Trường luôn tự hào và luôn sát cánh ủng hộ các bạn chắp cánh ước mơ. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công!!!!.

GIỮ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI


Đăng ký để nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi phân phối trực tiếp đến hộp thư của bạn