Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019

- Sáng 14/ 07/ 2018, trường Nhật Ngữ Minh Việt đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2018 – 2019.

- Đến tham dự buổi lễ về phía khách mời có sự góp mặt của Đại diện Hội Khuyến Học các tỉnh thành tại Việt Nam, Đại diện báo Asahi Nhật Bản cùng đoàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường và hơn 100 em tân học viên.

- Trong diễn văn khai giảng, ThS.Trần Quốc Trung - Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu bật những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua. Thầy cũng gửi lời cám ơn đến Sở Giáo Dục, Hội Khuyến Học các địa phương và đặc biệt là báo Asahi Nhật Bản đã luôn tin tưởng và hỗ trợ nhà trường.

- Qua đó, Nhà trường cam kết sẽ luôn nỗ lực hơn nữa trong công tác đào tạo, chăm sóc sinh viên đạt những tiêu chí về đạo đức, tác phong, học lực để giúp các em có thể hòa nhập với môi trường tại Nhật Bản từ đó có thể phát triển sự nghiệp của bản thân và sau này phục vụ cho Quê hương, Đất nước.

- Buổi lễ khai giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với nhiều kết quả tốt đẹp.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ sáng nay:

Đại diện Báo Asahi Nhật Bản

Văn nghệ chào mừng

Thầy Hiệu Trưởng đọc diễn văn khai giảng

Tân học viên đạt thành tích tốt nhất kỳ thi đầu vào chia sẻ cảm nghĩ

Học viên Minh Việt biểu diễn Akido

Đại diện báo Asahi chia sẻ cảm nghĩ

Thầy Hiệu Trưởng tặng hoa cho đại diện Báo Asahi Nhật Bản

Màn trình diễn điệu Yosakoi truyền thống

Tân học viên tp Hồ Chí Minh

Tân học viên các tỉnh Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nội và Nam Định

Tân học viên tỉnh Long An