Lễ Tốt Nghiệp Lớp Dự Bị Du Học Khóa 08 T9/2018

Sáng thứ 7, ngày 15/09/2018, các em học sinh cùng phụ huynh và thầy cô đã đến dâng hương tại đài tưởng niệm Bác Hồ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Sau đó, mọi người di chuyển về đền tưởng niệm các vua Hùng để dâng hương bày tỏ lòng biết ơn các Vị đã có công dựng nước và giữ nước trước khi thực hiện giấc mơ của đời mình

Các em xếp hàng từng đoàn tiến lên các bậc thang tới đền các Vua Hùng.

Lên đến Đền Hùng, lần lượt từng lớp học sinh vào thắp nhang tưởng nhớ các vùa Hùng.

Đến chiều, các em học sinh, Ban Giám Hiệu nhà trường, thầy cô cùng toàn thể Đại biểu đến từ các tổ chức, các Hội Khuyến học và bố mẹ học sinh tham dự Lễ Tốt Nghiệp Lớp Dự Bị Du Học khoá 08 T9/2018

Qua buổi lễ, TS. Trần Quốc Trung, Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng chúc mừng các học viên vì những cố gắng, nỗ lực của họ để vượt qua được thời gian học tập đầy thách thứ. Với nền tảng kiến thức Tiếng Nhật và nhân cách được tôi luyện trong thời gian qua, Nhà trường tin rằng các em sẽ tiếp tục phấn đấu để không chỉ thực hiện được hoài bão xây dựng sự nghiệp cá nhân của mình, mà còn báo hiếu cho cha mẹ, phụng sự đất nước.

Qua đây, các em cũng tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các giáo viên đã dạy dỗ và chăm sóc mình suốt những ngày tháng học tập tại trường.