LỊCH THI STBJ THÁNG 9/2019

Minh Việt - Đơn vị tổ chức kỳ thi Năng lực tiếng Nhật ứng dụng STBJ miền Nam thông báo về lịch thi STBJ tháng 9/2019 như sau:
Thời gian:

• Ngày thi: 15/09/2019
  • Hạn chót đăng ký: 06/09/2019
  • Hồ sơ: 2 ảnh (3x4, nền trắng), 1 bản sao CMND + Phiếu đăng ký dự thi (được cấp khi lên đăng ký)
  • Lệ phí: 680.000đ (30USD)

Địa điểm đăng ký và thi:

Nhật ngữ Minh Việt
181 Lê ĐứcThọ, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Đối tượng:

• Học sinh có nguyện vọng đi du học tại Nhật Bản. STBJ dùng để làm hồ sơ du học và làm việc tại Nhật.
  • Người nước ngoài đang và sẽ làm việc tại các công ty Nhật Bản.
  • Nhân viên của các công ty nước ngoài có mối quan hệ kinh doanh với các công ty Nhật Bản.
  • Sinh viên đại học muốn được tham gia vào các hoạt động kinh doanh trong công ty Nhật Bản.
  • Sinh viên, người đi làm muốn lấy chứng chỉ năng lực tiếng Nhật quốc tế.

Nhằm hỗ trợ các thí sinh làm quen trường thi, dạng đề thi, cách thức thi,... hạn chế những sai lầm khi đi thi. Ngoài ra cũng để hỗ trợ các bạn học thi kiểm tra trình độ miễn phí. Minh Việt tổ chức kỳ thi thử STBJ lần 2 hoàn toàn miễn phí cho các bạn học sinh. Nội dung cụ thể như sau:

Lịch thi thử STBJ lần 2 miễn phí (trước thi chính thức 2 tuần)

Link đăng ký thi thử: https://bitly.com.vn/gDjgw
Thời gian:

• Ngày thi: 01/09/2019
  • Hạn chót đăng ký: 29/08/2019
  • Lệ phí: 0đ (MIỄN PHÍ 100%)

Địa điểm đăng ký và thi:
Nhật ngữ Minh Việt
181 Lê ĐứcThọ, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Đối tượng:

Dành cho tất cả các học viên tiếng Nhật, không phân biệt độ tuổi.

Đặc biệt, các thí sinh tham gia thi thử được nhận bằng STBJ của kỳ thi thử. ( với số điểm thực tế thi được).Tất cả các hoạt động như đăng ký thi, quy định, phòng thi, đề thi, hoạt động thi, chấm và công bố kết quả đều chuẩn hóa từ cuộc thi thực tế.

Link đăng ký thi thử: https://bitly.com.vn/gDjgw