Sendagaya ra mắt buổi Hội thảo về Kỳ thi STBJ ngày 7/3/2019

Học viện Tiếng Nhật Sendagaya sẽ tổ chức Kỳ thi Tiếng Nhật Ứng dụng – STBJ tại các trường Đại Học, Cao Đẳng

Sáng 9h30 ngày 7/3/2019, Ông Yoshioka Masaki - Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục Tiếng Nhật ứng dụng Sendagaya tại Nhật Bản  và Ông Trần Quốc Trung –  Giám đốc Công ty Cổ Phần Đào tạo và Đầu tư Giáo Dục Minh Việt   ( đại diện cho Ban tổ chức kỳ thi STBJ tại Miền Nam Việt Nam) cùng với đại diện trường  Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Đà Lạt, Đại học Buôn Ma Thuột, Đại học Gia Định, Cao Đẳng Kỹ Thuật Công nghệ Vạn Xuân và Trường THPT Nguyễn Huệ Bà Rịa – Vũng Tàu -   đã tham dự buổi  “Hội thảo giới thiệu về Kỳ thi Tiêu chuẩn Tiếng Nhật Ứng dụng – STBJ” tại phòng hội nghị của Eastin Grand Hotel.

Ông Yoshioka Masaki trực tiếp chủ trì buổi “ Toạ đàm giới thiệu về Kỳ thi Tiêu chuẩn Tiếng Nhật – STBJ”

Trong buổi hội thảo, Ông Yoshioka Masaki bày tỏ lòng mong muốn sẽ phối hợp cùng với các Trường để có thể tổ chức Kỳ thi Tiêu chuẩn Tiếng Nhật Ứng dụng ( Standard Test for Business Japanese – STBJ ) ngay tại các Trường trên địa bàn tỉnh. Kỳ thi dành cho các sinh viên đang học tại các trường Đại học, Cao Đẳng thuộc ngành Ngôn ngữ Nhật Bản và những bạn yêu thích tiếng nhật với mong muốn được tham gia học tập và làm việc ở xứ sở hoa anh đào.

Đại diện Sendagaya cùng với Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao Đẳng trong buổi Hội thảo

Trên cơ sở đó, Ban lãnh đạo Sendagaya và Đại diện các Trường đã tiến hành thảo luận chi tiết lộ trình thực hiện hoá mục tiêu trên như:  giáo trình giảng dạy, giáo viên, cơ sở tổ chức thi,…vv. Tại đây, Ông Yoshioka Masaki đã giới thiệu về Kỳ thi STBJ, quy trình đăng ký dự thi, hình thức thi, tiêu chí đánh giá, nguồn tài liệu và những ưu điểm vượt trội mà sinh viên sẽ đạt được khi tham gia vào chương trình học này. Ông cũng cho biết: “ Chứng chỉ STBJ được Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản thông qua, kỳ thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Nhật  trong hoàn cảnh thực tế, trong bối cảnh giao tiếp thương mại. Vì thế, khi sở hữu  chứng chỉ STBJ các bạn sinh viên hoàn toàn tự tin làm việc trong môi trường doanh nghiệp Nhật Bản, hoặc tham gia  học tập tại Nhật Bản”.

 

Đại diện Sendagaya cùng với Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao Đẳng trong buổi Hội thảo

Chương trình khép lại với phần giao lưu, đặt câu hỏi của quý khách mời, Ban đại diện các Trường. Mở ra bước ngoặc thành công trong chương trình Giáo dục Việt Nam, đánh dấu sự thành công tốt đẹp và hợp tác lâu dài trong tương lai.

 

GIỮ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI


Đăng ký để nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi phân phối trực tiếp đến hộp thư của bạn