THÔNG BÁO VỀ KỲ THI STBJ NGÀY 16/06/2019

Văn phòng STBJ tại phía nam – Trường Nhật Ngữ Minh Việt xin trân trọng thông báo tới các bạn thí sinh về thời hạn nộp hồ sơ và thời gian tổ chức kỳ thi STBJ đợt 2 năm 2019 tại Việt Nam, như sau:
1. Thời hạn nộp hồ sơ: Đến 17h00, Thứ Sáu,  ngày 7 tháng 6  năm 2019
Đối với trường hợp nộp qua đường bưu điện khiến cho nộp trễ hơn hạn định sẽ được Nơi tiếp nhận hồ sơ giải quyết và thông báo trực tiếp cho thí sinh.

2. Thời gian thi:Bắt đầu từ 10h00, Chủ Nhật, ngày 16 tháng 6 năm 2019
(thí sinh có  mặt trước 1 tiếng tại địa điểm thi để chuẩn bị)
Nếu thí sinh đến trễ sau khi buổi thi đã bắt đầu quá nửa thời gian diễn ra thì thí sinh sẽ không được tham gia làm bài. Hội đồng thi không chịu trách nhiệm về việc này.

3. Địa điểm đăng ký:
Khu vực Miền Nam : Trung tâm Nhật ngữ Minh Việt
Số 181 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

4. Địa điểm thi
Khu vực Miền Nam: Trung tâm Nhật ngữ Minh Việt
Số 181 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hồ sơ dự thi sẽ nộp trực tiếp tại địa điểm đăng ký hoặc nộp qua đường bưu điện theo hướng dẫn trên website:
www.minhviet.edu.vn tại mục THI STBJ -> MẪU ĐƠN/PHIẾU ĐĂNG KÝ