HỌC BỔNG CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG NHẬT BẢN

Học bổng du học Nhật Bản ngành y tế là học bổng cấp cho du học sinh có thành tích học tập tốt và tư cách đạo đức tốt. Chương trình được xây dựng với mục đích giúp du học sinh người Việt Nam không phải lo lắng về mặt chi phí, đồng thời khích lệ động viên các bạn yên tâm học tập tốt khi du học Nhật Bản. Với mong muốn, sau khi tốt nghiệp, các bạn du học sinh sẽ trở thành những điều dưỡng viên, nhân viên y tế chăm sóc giỏi làm việc tại các cơ sở điều dưỡng, viện dưỡng lão, bệnh viện Nhật Bản.

Quyền lợi:

• Tài trợ 100% học phí tại Nhật Bản (tiếng Nhật và chuyên ngành)
  • Hỗ trợ một phần chi phí nhà ở.
  • Miễn phí chi phí vé máy bay 1 chiều
  • Được thực tập có lương trong quá trình học. (Tối thiểu 1000 USD/ tháng)
  • Đảm bảo việc làm đầu ra tại bệnh viện, viện dưỡng lão Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.
  • Được ở lại Nhật làm việc sau tốt nghiệp tối thiểu 3-5 năm, sau thời gian này, sẽ tùy theo nguyện vọng của học sinh.
  • Được cấp bằng ngoại ngữ tiếng Nhật và bằng chuyên ngành.

Điều kiện:

• Tuổi từ 18 – 26 (tính đến lúc xuất cảnh)
  • Công dân Việt Nam đã tốt nghiệp THPT (không quá 3 năm). Ưu tiên tốt nghiệp cao đẳng chuyên nghành điều dưỡng.
  • Điểm trung bình 3 năm THPT đạt tối thiểu trung bình khá trở lên.(điểm phải có sự tiến lên từ lớp 10 – lớp 12).
  • Hạnh kiểm tốt, sức khỏe tốt, trung thực, có tính nhẫn nại.
  • Yêu thích công việc điều dưỡng
  • Chưa từng làm hồ sơ du học, tu nghiệp tại Nhật Bản.
  • Muốn học tập, làm việc theo nghành điều dưỡng lâu dài tại Nhật Bản.

Các giai đoạn chương trình:

Giai đoạn 1 (ở Việt Nam): Đăng ký chương trình học bổng, đậu vòng hồ sơ và phỏng vấn lần 1. Học tiếng tại trường Nhật Ngữ Minh Việt để đạt được trình độ N3.

Giai đoạn 2 (ở Việt Nam): Tham dự phỏng vấn lần 2. Học tiếp tiếng Nhật đtạ trình độ tương đương N2. Học song song chương trình kỹ năng điều dưỡng bằng tiếng Nhật. Hoàn tất các hồ sơ xuất cảnh.

Giai đoạn 3 (ở Nhật): Nhập cảnh tại Nhật Bản. Tiếp tục học tiếng Nhật để đạt trình độ N2, N1. Được miễn phí học phí và hỗ trợ 1 phần tiền nhà ở. Học sinh được ở KTX chất lượng, được hỗ trợ nên chỉ phải trả 1,5 man/ tháng ( hơn 3tr VNĐ). Thực tập các ngày trong tuần (4h/ ngày) với mức lương từ 1000 USD. Ngày nghỉ, nghỉ lễ được phép thực tập 8h/ ngày.

Giai đoạn 4 (ở Nhật): Sau khi học xong tiếng Nhật, được tiến cử vào các trường Senmon Điều dưỡng với mức hỗ trợ học phí 100%, được tiếp tục thực tập có lương.

Giai đoạn 4 (ở Nhật): Sau khi tốt nghiệp Senmon, vào làm trực tiếp tại các bệnh viện, viện điều dưỡng. Thời gian làm việc từ 3-5 năm. Sau thời gian này, được quyền làm việc tiếp tại Nhật Bản.

ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TƯ VẤN (Được đặt giờ nhận tư vấn):  TẠI ĐÂY