THÔNG BÁO XÉT TUYỂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NGÀNH Y TẾ NHẬT BẢN NĂM 2021

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NGÀNH Y TẾ NHẬT BẢN NĂM 2021

Nếu các bạn đang phân vân chọn một môi trường DU HỌC thật tốt với chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của các bạn thì chương trình HỌC BỔNG Y TẾ sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn. Khi tham gia học bổng Y TẾ các bạn sẽ được HỖ TRỢ TOÀN PHẦN về các chi phí học tập, sinh hoạt và được học hỏi nhiều kinh nghiệm từ người Nhật thông qua các công việc hàng ngày.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG Y TẾ sẽ ưu tiên cho các bạn có đam mê ngành điều dưỡng, những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nghị lực muốn vượt khó. HỌC BỔNG Y TẾ sẽ hỗ trợ tốt nhất môi trường học tập và làm việc cho các bạn, đồng thời đảm bảo việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Số lượng: 10 suất học bổng
Lịch xuất cảnh: tháng 9 năm 2021

I. Điều kiện:

• Tuổi từ 18 – 26 (tính đến lúc xuất cảnh)
  • Công dân Việt Nam đã tốt nghiệp THPT (không quá 3 năm). Ưu tiên tốt nghiệp cao đẳng chuyên nghành điều dưỡng.
  • Điểm trung bình 3 năm THPT đạt tối thiểu trung bình khá trở lên.
  • Hạnh kiểm tốt, sức khỏe tốt, trung thực, có tính nhẫn nại.
  • Yêu thích công việc điều dưỡng
  • Chưa từng làm hồ sơ du học, tu nghiệp tại Nhật Bản.
  • Muốn học tập, làm việc theo ngành điều dưỡng lâu dài tại Nhật Bản.

II. Quyền lợi:

• Tài trợ 100% học phí tại Nhật Bản (tiếng Nhật và chuyên ngành)
  • Hỗ trợ một phần chi phí nhà ở.
  • Miễn phí chi phí vé máy bay 1 chiều
  • Được thực tập có lương trong suốt quá trình học (Tối thiểu 1000 USD/ tháng).
  • Đảm bảo việc làm đầu ra tại bệnh viện, viện dưỡng lão Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.
  • Được hỗ trợ bảo lãnh chuyển đổi Visa vĩnh trú. Được cấp bằng ngoại ngữ tiếng Nhật và bằng chuyên ngành.

III. Quy trình tham gia Học bổng Y tế

• Bước 1: Đăng ký tham gia và nộp hồ sơ (Trực tiếp hoặc qua Email).
  • Bước 2: BTC thông báo kết quả hồ sơ và báo lịch phỏng vấn (những ứng viên đạt tiêu chí hồ sơ).
  • Bước 3: Phỏng vấn và thông báo kết quả.
  • Bước 4: Nhập học chương trình rèn luyện tại Việt Nam (học tiếng Nhật, học văn hóa và rèn luyện kỷ luật, tác phong).
  • Bước 5: Phía Nhật Bản về Việt Nam phỏng vấn, kiểm tra, đánh giá học sinh.
  • Bước 6: Xuất cảnh và nhập học tại Nhật Bản.

IV. Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển

1. Trực tiếp: Tại văn phòng Nhật Ngữ Minh Việt - Đơn vị tổ chức xét tuyển học bổng Nhật Bản (181 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh).
  2. Email: nhatnguminhviet@gmail.com (Tiêu đề mail: Nộp hồ sơ xét tuyển học bổng Y tế 2021)

V. Hồ sơ xét tuyển

• Bản giấy/ scan Sơ yếu lý lịch (có ảnh)
  • Bản photo/ scan học bạ, bảng điểm, bằng cấp 3 (CĐ, ĐH nếu có)