HỌC VIÊN NGOẠI NGỮ EHLE

Học viện Ehle tọa lạc tại thành phố Osaka, Nhật Bản – thành phố lớn thứ 3 và là trung tâm thương mại, công nghiệp phía tây Nhật Bản, đồng thời cũng là nơi thu hút đông đảo lượng khách du lịch trong và ngoài nước bởi nền văn hóa đa dạng, phong phú, thiên nhiên đầy màu sắc, lãng mạn qua từng mùa trong năm.

Được thành lập năm 1967 tại tòa nhà số 1 Namba – quận Naniwa – thành phố Osaka, trải qua gần 50 năm bề dày lịch sử, Học viện Ehle đã đào tạo hơn 80.000 học sinh tốt nghiệp tại trường và trong số đó, có rất nhiều học sinh tiếp tục theo học tại các trường đại học nổi tiếng như Đại học Tokyo, Đại học Kyoto, Đại học Osaka và nhiều đại học quốc lập, công lập khác.

Trường có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn quan tâm và chăm sóc học sinh. Với môi trường học tập lý tưởng cùng những kinh nghiệm giảng dạy giàu truyền thống, học viện Ehle sẽ là điểm đến lý tưởng cho những sinh viên muốn du học Nhật Bản.

Bài liên quan: