LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC THÀNH CÔNG GIỮA NHẬT NGỮ MINH VIỆT VÀ RIKKEI ACADEMY

Ngày 19/10/2023 vừa qua, Trường Nhật ngữ Minh Việt và học viện Rikkei Academy đã có buổi ký kết hợp tác thành công. Sự hợp tác của hai bên mở ra nhiều cơ hội mới cho các bạn DU HỌC SINH và THỰC TẬP SINH tại Nhật Bản cũng như những bạn DU HỌC SINH trở về nước có nhiều cơ hội việc làm với niềm đam mê Công Nghệ, mong muốn trở thành Lập trình viên, BrSE.

     Rikkei Academy là học viện đào tạo công nghệ và uy tín tại Việt Nam, nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với tầm nhìn sáng tạo và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, Rikkei Academy đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Nhật Ngữ Minh Việt là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Nhật và Tư vấn du học Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau hơn 10 năm hoạt động, Minh Việt là một trong những đơn vị có uy tín, nhận được sự tin tưởng của Đối tác, quý Phụ huynh, học sinh, sinh viên trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật. Bên cạnh đó, Minh Việt cũng trở thành đối tác chiến lược, được ủy thác đào tạo và giới thiệu Du học sinh Việt Nam cho Chương trình Du học - Học bổng Toàn phần Báo Nhật Bản. Mong rằng sự hợp tác giữa Nhật Ngữ Minh Việt và Rikkei Academy ngày càng lớn mạnh thêm nhiều cơ hội cho các bạn trẻ có năng lực được phát triển bản thân.

GIỮ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI


Đăng ký để nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi phân phối trực tiếp đến hộp thư của bạn