TỔNG KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG NHẬT OFFLINE Ngày 05/10/2022.

 

(Giảm 20% cho Sinh viên, Học sinh đăng ký đến hết ngày 17/09/2022).

  • LỚP CẤP TỐC (4 TIẾT/ NGÀY)

- Ngày học: Từ Thứ 2 đến Thứ 7

- Giờ học: Sáng Từ 08:00 đến 11:30 hoặc Chiều 13:15 đến 16:15.

  • LỚP BÁN CẤP TỐC (4 TIẾT/ NGÀY)

- Ngày học: Thứ 2/4/6 hoặc 3/5/7

- Giờ học: từ 08:00 đến 11:30 hoặc Chiều 13:15 đến 16:15.

*Hình thức đăng ký:

Đăng ký trực tiếp:

Trường Nhật Ngữ Minh Việt

181, Lê Đức Thọ, P17, Gò Vấp, Tp. HCM. 

Đăng ký qua điện thoại: 0365 865 300 (Ms Anh).

Trường hoạt động với phương châm đặt “chất lượng học viên” lên hàng đầu, với phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm, giáo viên giúp học viên phát huy được tính chủ động, tích cực trong học tập để nâng cao kỹ năng sử dụng ngoại ngữ. Do đó, đội ngũ giáo viên tại trung tâm luôn nắm bắt, tìm hiểu tâm lý của học viên, áp dụng những phương pháp giảng dạy hay, mới lạ, phù hợp với từng học viên. Cùng với tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ giáo viên luôn đồng hành với học viên trong suốt quá trình học Tiếng Nhật để đạt được thành quả tốt nhất.

Ngoài việc học theo giáo trình, trung tâm áp dụng phương pháp học tiện ích như tổ chức các buổi học ngoại khóa, nhằm tạo được hứng khởi cho các học viên trong quá trình học tập, giúp học viên thêm yêu thích và đạt hiệu quả cao trong quá trình học tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật Ngữ Minh Việt.

(HìnhHoạt động ngoại khóa của Trường Nhật Ngữ Minh Việt)

Qua hơn 9 năm thành lập và phát triển, Trường Nhật Ngữ Minh Việt là đơn vị duy nhất được Hội Khuyến Học Báo Asahi Nhật Bản ủy thác và tin tưởng về chất lượng đào tạo DU HỌC SINH. Tự hào là đơn vị duy nhất ở phía NAM được phía Nhật tin tưởng về chất lượng giảng dạy, hiện nay Trường Nhật Ngữ Minh Việt không ngừng cố gắng và mở rộng phương pháp giảng dạy giúp học viên đạt chất lượng tốt nhất khi tham gia các lớp học Tiếng Nhật từ Sơ cấp đến Thượng cấp.

(HìnhLễ Nhập học Du Học - Học Bổng Báo Asahi Nhật Bản năm 2022)

Đồng hành cùng với học viên trong suốt chặng đường “DU HỌC – LẬP NGHIỆP” trong tương lai, Trường Nhật Ngữ Minh Việt hiện đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp Nhật Bản lớn nhỏ trong và ngoài nước, đồng thời là cầu nối giúp đỡ các bạn học viên sau khi tốt nghiệp trường Tiếng, Cao đẳng, Đại học tại Nhật, cũng như các học viên tham gia các khóa học Tiếng Nhật ở Trường Nhật Ngữ Minh Việt có CƠ HỘI VIỆC LÀM lớn với mức thu nhập phù hợp với năng lực của học viên.

……………………………………………………………………………………….

TRƯỜNG NHẬT NGỮ MINH VIỆT

Đ/c: 181 Lê Đức Thọ, Phường 17, Gò Vấp, Tp.HCM

Chuyên đào tạo:

  • Các lớp Du học sinh,
  • Các lớp tiếng Nhật các cấp độ từ Sơ cấp đến Thượng cấp,
  • Luyện thi đỗ các kỳ thi năng lực tiếng Nhật quốc tế JLPT, TOPJ, NAT TEST,...
  • Các lớp rèn luyện kỹ năng, văn hoá Nhật Bản.     

 

 

 

GIỮ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI


Đăng ký để nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi phân phối trực tiếp đến hộp thư của bạn