SUMMER COURSE- KHÓA HỌC MÙA HÈ TIẾNG NHẬT VÀ VĂN HÓA NHẬT BẢN!

Bạn nhận thấy mình/ con mình:

• Đam mê tiếng Nhật và văn hóa Nhật?
  • Chưa thực sự tự giác trong học tập và cuộc sống?
  • Lười biếng và hay biện minh?
  • Không kỷ luật, chưa biết lên kế hoạch học tập và theo đuổi mục tiêu cuộc sống?
  • …..

Đâu là giải pháp giúp chính mình/ con mình thay đổi và học tập tiếng Nhật hiệu quả?

Khóa học mùa hè Summer Course sẽ giúp bạn!

Summer Course – khóa học tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản cho học sinh!

Summer Course là khóa học mùa hè với nội dung được chuyển hóa từ chương trình dành cho du học sinh , gồm nội dung học tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản, các bài học kỹ năng, kỷ luật,... nhằm tạo nên một mùa hè học tập ý nghĩa cho các bạn học sinh, thay đổi tư duy và tác phong học tập, rèn luyện thói quen tốt và nâng cao trình độ tiếng Nhật trong thời gian ngắn.

• Đối tượng:
    - Học sinh, sinh viên từ 15 – 23 tuổi,(nhưng sắp tới dự tính sẽ mở rộng độ tuổi tham gia)
    - Có sức khỏe tốt
    - Thích tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản
    - Mong muốn được rèn luyện và phát triển bản thân.
  • Nội dung học tập và rèn luyện
    - Học tiếng Nhật hàng ngày, có tính ứng dụng cao.
    - Học văn hóa Nhật Bản
    - Học chương trình kỹ năng sống
    - Hội trại
    - Tham quan doanh nghiệp Nhật Bản
    - Các buổi hội thao, trò chơi, rèn luyện thể lực

Tại Minh Việt, các khóa học đều có sự tham gia của giáo viên bản ngữ. Đây là lớp học của cô Osaki.

• Lợi ích từ chương trình

- Được học tập, rèn luyện theo chuẩn Nhật Bản

- Được đào tạo tiếng Nhật bởi giáo viên người Nhật và giáo viên có kinh nghiệm.

- Được học tập và làm quen với các bạn từ nhiều vùng miền ngay tại trong lớp học,cùng giao lưu với du học sinh sắp sang Nhật.

- Được học về văn hóa Nhật Bản, tham gia các hoạt động tập thể, trò chơi Nhật Bản

- Rèn luyện tính kỷ luật, tinh thần đội nhóm, các kỹ năng như: quản lý thời gian, quản lý bản thân, kỹ năng lập kế hoạch và học tập hiệu quả, kỹ năng giao tiếp, ….

- Được tham quan các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam

Một cuộc thi ẩm thực Nhật Bản của các bạn học sinh.

Chương trình tham quan doanh nghiệp Nhật Bản của các học sinh trường Nhật ngữ Minh Việt

• Thời gian, địa điểm, chi phí

- Địa điểm học: 181 Lê Đức Thọ, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

- Thời gian học: 3/6/2019 - 8/7/2019(8:00-16:00)

- Tổng phí: 4.500.000đ (bao gồm tất cả học tập, vui chơi, thăm quan)

Lưu ý :học phí trên chưa bao gồm tiền ăn (sắp tới sẽ có những khóa học cho học sinh ở lại kí túc xá)

•  Cách đăng ký chương trình

B1. Học sinh và phụ huynh đăng ký theo mẫu. Hạn chót đăng ký 31/5/2019.
B2. Nộp phí ( HS nộp trực tiếp tại Trường Nhật ngữ Minh Việt, 181 Lê Đức Thọ, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.)
B3. Nhập học ngày 3/6.
B4. Học tập