Tiếng Nhật cho du học sinh

Trình Độ

Tổng Số Tiết

Lớp Cấp Tốc

N5

300 Tiết

3 Tháng

N4

300 Tiết

3 Tháng

N3

600 Tiết

6 Tháng

N2

900 Tiết

9 Tháng

N1

Trên 900 Tiết

Trên 9 Tháng

·        Đơn vị Tiết học: 1 Tiết = 45 phút

-         Các bạn học lớp dự bị Du học phải tham gia lớp cấp tốc 4 tiết/ ngày.

-         Học Toán, Lý, Hóa, Xã hội...sau tháng thứ 3 học tiếng Nhật.

-         Học Hán tự tập trung để có thể đọc được Sách giáo khoa Nhật Bản.

-         Áp dụng công cụ thực tiễn để giảng dạy những kĩ năng tìm việc làm, thông tin bổ trợ đời sống tại Nhật Bản. Giúp cho sinh viên chuẩn bị chu đáo trước khi đi Du học Nhật Bản.

-         Được giảng dạy và rèn luyện về kĩ năng làm việc, tác phong làm việc. Thêm vào đó, học viên cũng được giảng dạy về lối suy nghĩ, văn hóa trong Doanh nghiệp Nhật Bản nhằm giúp cho học viên có sự hiểu biết toàn diện về môi trường Nhật Bản.

-         Được giảng dạy về Luật lệ giao thông, phương pháp sử dụng phương tiện giao thông. Hướng dẫn ôn tập Thi lấy bằng lái xe máy tại Nhật Bản.

Các bạn có nhu cầu GHI DANH học tiếng Nhật, tìm hiểu các thông tin về khóa học, các chương trình đào tạo của Trường vui lòng liên hệ:

NHẬT NGỮ MINH VIỆT
Địa chỉ: