Buổi tham quan Trường nhật ngữ Minh Việt của phụ huynh - học sinh trường Nguyễn Huệ - Vũng Tàu

Nhà trường đón tiếp đoàn Phụ huynh - học sinh trường Nguyễn Huệ - Vũng Tàu

Đầu tiên, Thầy Trung - hiệu trưởng nhà trường - giới thiệu về môi trường học của các em và về các chương trình học đang có ở trường.

Tiếp theo, các phụ huynh và các em được nghe tâm sự thân tình của Thầy Vinh và những dặn dò cần thiết khi các em học tại Minh Việt cũng như những kinh nghiệm sau khi đã sang Nhật.

Cũng trong ngày hôm nay, mọi thắc mắc từ phụ huynh được nhà trường giải đáp chi tiết tận tình.

Không những thế, phụ huynh học sinh còn được tận mắt tham quan phòng học, ký túc xá, thư viện của trường.

Phụ huynh học sinh còn được giao lưu với các em học sinh cũng đến từ trường Nguyễn Huệ - Vũng Tàu đang là học sinh tại trường và sẽ đi vào đợt tháng 10 năm nay.

Cuối cùng là vài lời nói thân tình của cô Nga đến phụ huynh học sinh.