DU HỌC SINH MINH VIỆT NHẬN ĐƯỢC KHEN THƯỞNG TỪ TRUNG ƯƠNG HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM - KHU VỰC PHÍA NAM

Hôm nay, ngày 15/01/2020, tại buổi Lễ tổng kết hoạt động Hội Khuyến học Việt Nam - Khu vực phía Nam, 6 em học sinh đến từ ba miền Bắc, Trung, Nam đại diện cho hơn 100 du học sinh đang học tập và rèn luyện tại trường Nhật ngữ Minh Việt theo các chương trình học bổng Nhật Bản đã nhận được khen thưởng trực tiếp từ TW Hội Khuyến học Việt Nam cho thành tích học tập và rèn luyện của mình.

Các em học sinh này cũng là những tấm gương tiêu biểu cho việc vượt khó, nỗ lực, chăm chỉ vượt qua chính mình.
Mong rằng sự cổ vũ và khen thưởng từ Hội khuyến học sẽ truyền thêm động lực để các em nỗ lực hơn nữa trên con đường học tập của mình.

Trong buổi lễ ngày hôm nay, Thầy Trần Quốc Trung - Hiệu trưởng trường Nhật ngữ Minh Việt - Đại diện trường cũng vinh dự nhận được biểu dương từ Hội Khuyến học cho sự đóng góp vào các hoạt động và sự phát triển của Hội.
Một lần nữa, chúc mừng Thầy, chúc mừng các em!
Danh sách các học sinh nhận khen thưởng:
1. Nguyễn Ngọc Long
2. Phạm Ngọc Lan Uyên