HỌC BỔNG NHẬT BẢN BÁO ASAHI "5 SUẤT CUỐI CÙNG"

Bạn luôn ước mơ được đặt chân đến Nhật Bản để học tập, nhưng tài chính gia đình không cho phép?
Bạn chưa bao giờ là người giỏi nhất nhưng bạn chăm chỉ và nỗ lực?
Bạn muốn vượt lên số phận?
Bạn muốn một tương lai tươi sáng hơn?
Bạn muốn nhận được hỗ trợ tài chính, ngay cả những chi phí nhỏ nhất tại Việt Nam?

Hãy để học bổng du học Nhật Bản báo Asahi giúp bạn!

Học bổng khuyến học báo Asahi là chương trình được tài trợ từ Hội khuyến học báo Asahi- Nhật Bản nhằm giúp đỡ các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT, có ý chí vươn lên, vượt khó có cơ hội được học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Năm 2019, học bổng du học Nhật Bản báo Asahi còn 5 suất đặc biệt dành cho các bạn. (Hơn 30 suất khác đã có danh sách). Xuất cảnh vào đầu tháng 4 năm 2020.

1. Điều kiện tham gia
- Nam/Nữ từ 18 – 24 tuổi (Nam cao trên 1m60, Nữ cao trên 1m50)
- Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên (thời gian tốt nghiệp không được quá 3 năm). (Ưu tiên sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học và người có tiếng Nhật)
- Sức khỏe tốt, hạnh kiểm tốt và không có tiền án tiền sự, chăm chỉ nỗ lực.
- Học lực khá trở lên (điểm trung bình năm 6.5). Ưu tiên cho các em có thành tích học tập giỏi, các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí và nghị lực vươn lên.
- Chưa từng làm hồ sơ tham gia đi du học, tu nghiệp, đi lao động tại Nhật.
- Đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.
- Biết tiếng Nhật là một lợi thế.

2. Quyền lợi
- Được cấp 100% học phí, ký túc xá phòng riêng, được đóng bảo hiểm.
- Được tài trợ tiền phí sinh hoạt tối thiểu 1000USD/ tháng
- Được cấp bằng ngoại ngữ tiếng Nhật và bằng chuyên ngành
- Cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản

3. Đăng ký và thi tuyển
Đăng ký xét tuyển:

Vòng 1: Xét tuyển hồ sơ
Nộp hồ sơ: hạn chót 20/6/2019
Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển:
Trực tiếp tại văn phòng Nhật Ngữ Minh Việt- đơn vị tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật STBJ miền Nam: 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Qua mail: nhatnguminhviet@gmail.com (Tiêu đề mail: Nộp hồ sơ xét tuyển học bổng báo Asahi)
Hồ sơ gồm:
- Bản giấy/ scan Sơ yếu lý lịch (có ảnh)
- Bản photo/ scan học bạ, bảng điểm, bằng cấp 3 (CĐ, ĐH nếu có)
- Bản viết lý do muốn tham gia học bổng du học báo Asahi (viết tay hoặc đánh máy, bản giấy/ scan)

Vòng 2: Phỏng vấn
Phỏng vấn: 24/6/2019. Trường sẽ liên hệ cho từng bạn khi vượt qua vòng hồ sơ. Bạn nào không tham gia được vì lý do bất khả kháng, vui lòng báo trước, trường có thể xếp lịch hoặc đổi pương thức phỏng vấn.
Thông báo kết quả: Ngày 28/6/2019
Nhập học tại VN: 06/7/2019