HỌC VIỆN QUỐC TẾ AIM NARA THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT NGỮ MINH VIỆT

Ngày 12/02/2020, Đại diện Học viện quốc tế AIM NARA đã đến thăm và làm việc tại trường Nhật ngữ Minh Việt.

Học viện quốc tế AIM NARA tọa lạc tại Kashihara-shi, Nara, Nhật Bản. Nara là vùng trung tâm văn hóa và chính trị, chứa đựng nhiều dấu tích của lịch sử.

Học viện rất chú trọng việc hỗ trợ sinh viên quốc tế từ ký túc xá, đồ dùng sinh hoạt đến việc làm thêm cho sinh viên, các hoạt động ngoại khóa. Học viện cũng mang đến nhiều chương trình học bổng đối với sinh viên Việt Nam.

AIM NARA đánh giá rất cao các du học sinh Minh Việt và mong muốn tạo ra nhiều cơ hội học tập tại Nhật Bản hơn nữa cho du học sinh Minh Việt nói riêng, học sinh Việt Nam nói chung.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin thêm:

Học viện quốc tế AIM NARA đang liên kết với rất nhiều công ty nên nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho học sinh ( không ảnh hưởng học tập) như:

• Làm bánh kẹo

• Làm Sushi

• làm trong quán Kura Sushi

• Làm trong quán Sushi

• Sắp xếp và làm mỹ phẩm

• Chế biến, cắt gọt trái cây và rau củ

• Phân loại hàng hóa trong công ty vận tải

• Công ty phái cử Haken

• Các công việc khác