LỄ NHẬP HỌC DU HỌC SINH HỌC BỔNG NHẬT BẢN 2019 13/07/2019

Sáng 13/07/2019 vừa qua, trong không khí hân hoan, háo hức, trường Nhật Ngữ Minh Việt tổ chức lễ nhập học cho hơn 80 bạn du học sinh học bổng Nhật Bản về học tập và rèn luyện tại trường.

Đến tham dự chương trình còn có sự góp mặt của Đại diện Hội khuyến học Việt Nam, Đại diện Hội khuyến học Nhật Bản, Đại diện các trường Nhật ngữ Nhật Bản, Văn phòng báo Asahi, Đại diện đến từ các trường THPT,.... cùng các quý phụ huynh học sinh.

Lễ nhập học có sự tham dự của Đại diện HKH Việt Nam, HKH Nhật Bản, Văn phòng Báo Asahi Nhật Bản, Đại diện các trường THPT trên cả nước,...

Năm học 2018 - 2019 Trường Nhật Ngữ Minh Việt đang thực hiện nhiều biện pháp thay đổi trong giảng dạy và quản lý với mục đích đào tạo ra những thế hệ học viên có đầy đủ tố chất "Giỏi trí tuệ, Mạnh thể chất, Khỏe tinh thần ".

Du học sinh Minh Việt "Giỏi trí tuệ, Mạnh thể chất, Khỏe tinh thần "

Đầu tiên đó là sự thay đổi về các bài kiểm tra chất lượng đầu vào được nhà trường thực hiện một cách nghiêm túc và công khai khi các em nhập học.

Trong suốt quá trình học tập tại Minh Việt, các phương pháp đào tạo tiên tiến và khoa học sẽ được áp dụng ngày càng mạnh mẽ nhằm giúp các em học sinh nhanh chóng tiến bộ và hoàn thiện bản thân tốt hơn.

Ông Hayashida Tatsuya- Chủ tịch văn phòng báo Asahi Nhật Bản phát biểu tại Lễ nhập học

Giống như lời phát biểu của ông Hayashida Tatsuya- Chủ tịch văn phòng báo Asahi Nhật Bản "...Hãy lập cho mình mục tiêu rõ ràng chứ đừng mang suy nghĩ dễ dãi. đơn giản là muốn đến Nhật Bản mà thôi.... Bước đầu tiên để thực hiện ước mơ của các bạn là việc học thật tốt tại trường Nhật ngữ Minh Việt và trở thành du học sinh học bổng Báo Asahi..." , đây cũng là những lời thầy cô muốn truyền tải đến các em, mong các em cố gắng, nỗ lực thật tốt để học tập thật tốt và vững bước trên con đường mình đã chọn.

Chúc mừng các em đã nhập học thành công !