Lễ Tốt Nghiệp Lớp Dự Bị Du Học Khóa 07 T3/2018.

Chiều ngày 10/03/2018, Nhật Ngữ Minh Viêt long trọng tổ chức Lễ Tốt Nghiệp Lớp Dự Bị Du Học Khóa 07 T3/2018 với sự hiện diện của Ban giám hiệu, thầy, cô; phụ huynh cùng gần 100 học viên được công nhận tốt nghiệp đợt này.

Qua buổi lễ, TS. Trần Quốc Trung, Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng chúc mừng các học viên vì những cố gắng, nỗ lực của họ để vượt qua được thời gian học tập đầy thách thứ. Với nền tảng kiến thức Tiếng Nhật và nhân cách được tôi luyện trong thời gian qua, Nhà trường tin rằng các em sẽ tiếp tục phấn đấu để không chỉ thực hiện được hoài bão xây dựng sự nghiệp cá nhân của mình, mà còn báo hiếu cho cha-mẹ, phụng sự đất nước.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Chương trình văn nghệ chào mừng do sinh viên Trường biểu diễn

TS. Trần Quốc Trung, Hiệu trưởng trường Nhật Ngữ Minh Việt phát biểu.

Thầy Phạm Thanh Phong, Nguyên Bí Thư tỉnh Long An, Chủ Tịch Hội Khuyến Học tỉnh Long An dặn dò các em trước khi lên đường sang Nhật

Cô Trần Thị Kiều Nga - đại diện hội phụ huynh chia sẻ cảm nghĩ.

Em Nguyễn Thị Trang Đài đại diện học viên tốt nghiệp phát biểu

Ban giám hiệu và thầy, cô chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên