NHẬT NGỮ MINH VIỆT GẶP MẶT THÂN MẬT HỘI PHỤ HUYNH THÁI BÌNH

Ngày 17/02/2020, Hiệu trưởng trường Nhật ngữ Minh Việt - ông Trần Quốc Trung, ông Hikawa Hiroshi - Tổng quản lý sinh viên Việt Nam chương trình du học học bổng báo Asahi đã có buổi gặp thân mật với Hội phụ huynh tỉnh Thái Bình.

Hội phụ huynh Thái Bình gồm các phụ huynh đã, đang có con theo học Chương trình học bổng báo Asahi Nhật Bản.

Nhật ngữ Minh Việt chụp ảnh thân mật cùng Hội phụ huynh tỉnh Thái Bình

Học bổng báo Asahi là chương trình học bổng được hỗ trợ từ Hội Khuyến học báo Asahi Nhật Bản nhằm giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên của các nước châu Á có ý chí vươn lên, vượt khó có cơ hội được học tập và làm việc tại Nhật Bản. Với sự hỗ trợ 100% học phí, 100% KTX và vé máy bay một chiều sang Nhật. Học bổng báo Asahi thật sự đã mang lại một cơ hội lớn biến ước mơ được học tập tại Nhật Bản của các em học sinh giỏi vượt khó tỉnh Thái Bình thành sự thật.

Trong không khí thân mật, xây dựng và chân thành, ông Hikawa Hiroshi - Tổng quản lý sinh viên Việt Nam  chương trình du học học bổng báo Asahi cùng ông Trần Quốc Trung- Hiệu trưởng trường Nhật ngữ Minh Việt  đã có trao đổi về tình hình học tập, rèn luyện của các em học sinh theo chương trình, đồng thời cũng tiếp nhận những chia sẻ, góp ý thân tình đến từ các quý phụ huynh.

Buổi gặp mặt  đã diễn ra vô cùng thành công và đầy xúc động.

Đoàn Nhật ngữ Minh Việt tại buổi gặp mặt.

Các bên trao đổi, chia sẻ về tình hình học tập rèn luyện của học sinh.