NHẬT NGỮ MINH VIỆT THĂM VÀ LÀM VIỆC HỘI KHUYẾN HỌC TỈNH THÁI BÌNH

Ngày 17/02/2020, Hiệu trưởng trường Nhật ngữ Minh Việt - ông Trần Quốc Trung, ông Hikawa Hiroshi - Tổng quản lý sinh viên Việt Nam  chương trình du học học bổng báo Asahi đã đến thăm và làm việc với Hội Khuyến học tỉnh Thái Bình.

Nhật ngữ Minh Việt thăm và làm việc Hội Khuyến học tỉnh Thái Bình

Học bổng báo Asahi là chương trình học bổng được hỗ trợ từ Hội Khuyến học báo Asahi Nhật Bản nhằm giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên của các nước châu Á có ý chí vươn lên, vượt khó có cơ hội được học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Ông Hikawa Hiroshi trò chuyện thân mật với lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Thái Bình.

Trong nhiều năm qua, Thái Bình là tỉnh có nhiều học sinh giỏi, vượt khó tham gia vào chương trình học bổng  báo Asahi. Nhật ngữ Minh Việt cùng ông Hikawa Hiroshi mong rằng trong tương lai học sinh tỉnh Thái Bình sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để sang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Trong không khí thân mật, xây dựng và chân thành, các bên đã trao đổi nhiều vấn đề liên quan tới định hướng học tập của học sinh cũng như các chính sách của Nhật Bản đối với sinh viên Việt Nam.

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp, đặt nền móng vững chắc cho sự hợp tác giữa Nhật ngữ Minh Việt và các địa phương có học sinh, sinh viên đi du học Nhật Bản.

Hội Khuyến học tỉnh Thái Bình tặng quà cho Ông Shoma Hokuto - Thành viên hỗ trợ Hội học bổng báo Asahi tại Nhật Bản.

Hội Khuyến học tỉnh Thái Bình tặng quà Hiệu trưởng Nhật ngữ Minh Việt

Hội Khuyến học chụp ảnh thân mật cùng ông Ông Hikawa Hiroshi.