NHẬT NGỮ MINH VIỆT THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI HỘI KHUYẾN HỌC, HỘI PHỤ HUYNH TỈNH THANH HÓA

Đoàn Nhật ngữ Minh Việt thăm và làm việc với Hội Khuyến học, Hội phụ huynh Thanh Hóa

Ngày 19/02/2020, năm trong chuyến thăm và làm việc các tỉnh miền Bắc, ông Trần Quốc Trung - Hiệu trưởng trường Nhật ngữ Minh Việt, ông Hikawa Hiroshi - Tổng quản lý sinh viên Việt Nam chương trình du học học bổng báo Asahi cùng các thành viên trong đoàn đã có buổi thăm và làm việc với Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa, Hội phụ huynh tỉnh Thanh Hóa.

Học bổng báo Asahi là chương trình học bổng được hỗ trợ từ Hội Khuyến học báo Asahi Nhật Bản nhằm giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên của các nước châu Á có ý chí vươn lên, vượt khó có cơ hội được học tập và làm việc tại Nhật Bản. Học bổng hỗ trợ 100%, học phí , KTX, vé máy bay và hỗ trợ công việc làm thêm tại Nhật Bản cho các du học sinh đậu học bổng.

Thanh Hóa là vùng đất nuôi dưỡng tinh thần hiếu học, vươn lên không ngừng của những con người nơi đây. Tinh thần đó cũng hung đúc nên những thế hệ học sinh vượt đại dương, đi ra biển lớn, đến học tập tại xứ sở hoa Anh Đào.

Thành tích học tập và rèn luyện tại Nhật Bản của các học sinh Thanh Hóa được ông Hikawa Hiroshi - Tổng quản lý sinh viên Việt Nam chương trình du học học bổng báo Asahi báo lại với Hội Khuyến học và Hội phụ huynh Thanh Hóa, đã mang lại niềm vui sướng và tự hào không chỉ riêng các bậc phụ huynh, Hội Khuyến học mà còn là của các thế hệ học sinh Thanh Hóa.

Hội khuyến học tỉnh, Hội phụ huynh cũng có những chia sẻ thân tình, những đóng góp mang tính xây dựng đến chương trình với mong muốn mối quan hệ hợp tác hai bên ngày càng gắn kết và bền vững. Trong không khí vui mừng, phấn khởi, buổi gặp mặt đã diễn ra tốt đẹp và để lại những ấn tượng tốt đẹp với các bên tham dự.

Đoàn Nhật ngữ Minh Việt cùng các thành viên của Hội Khuyến học, Hội phụ huynh