NHẬT NGỮ MINH VIỆT THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ THÁI BÌNH

Chiều 18/02/2020, đoàn trường Nhật ngữ Minh Việt gồm ông Trần Quốc Trung- hiệu trưởng Nhật ngữ Minh Việt, ông Hikawa Hiroshi - Tổng quản lý sinh viên Việt Nam chương trình du học học bổng báo Asahi, và các thành viên khác đã có buổi thăm và làm việc tại trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh Thái Bình.

Trường THPT Nguyễn Huệ là trường giàu truyền thống hiếu học, có nhiều thế hệ học sinh vượt khó vươn lên không ngừng, vượt qua chính mình, đạt được những thành tích cao tại trong thời gian học tập tại Nhật Bản. Nhà trường luôn chú trọng phát triển, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội tiếp xúc và đạt được các học bổng trong và ngoài nước.

Trường THPT Nguyễn Huệ là trường thứ 2 được ông Hikawa Hiroshi - Tổng quản lý sinh viên Việt Nam chương trình du học học bổng báo Asahi đặc biệt muốn đến thăm và làm việc trong chuyến công tác tại tỉnh Thái Bình lần này.

Cùng nhau trao đổi trong không khí chân thành và mang tính xây dựng cao, buổi làm việc đã diễn ra vô cùng thành công và ấm áp.

Thông qua buổi làm việc lần này, mối quan hệ hợp tác của cả hai bên càng thêm bền chặt và sâu rộng.