NHẬT NGỮ MINH VIỆT THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG THPT TIÊN HƯNG THÁI BÌNH

Ngày 18/02/2020, Hiệu trưởng trường Nhật ngữ Minh Việt - ông Trần Quốc Trung, ông Hikawa Hiroshi - Tổng quản lý sinh viên Việt Nam chương trình du học học bổng báo Asahi đã có buổi thăm và làm việc tại trường THPT Tiên Hưng tỉnh Thái Bình.

Đoàn Nhật ngữ Minh Việt làm việc với trường THPT Tiên Hưng.

Trường THPT Tiên Hưng là đơn vị có nhiều học sinh đạt được học bổng du học Nhật Bản báo Asahi. Nhiều năm qua, các thế hệ học sinh trường không ngừng cố gắng trong học tập, rèn luyện, đạt được thành tích cao.

Trong không khí làm việc thân thiện và chân thành, ông Hikawa Hiroshi - Tổng quản lý sinh viên Việt Nam chương trình du học học bổng báo Asahi đã có những đánh giá cao về các em học sinh của trường, ông trao đổi về tình hình học tập, rèn luyện của các em học sinh đang theo chương trình, đồng thời ông cũng hy vọng trong tương lai có thể hỗ trợ các em học sinh Tiên Hưng nhiều hơn nữa.

Đại diện từ phía nhà trường cũng có những chia sẻ mang tính xây dựng tới chương trình, mong muốn mối quan hệ hợp tác bền lâu trên cơ sở lấy lợi ích học sinh làm đầu. Buổi làm việc đã diễn ra tốt đẹp, hai bên hy vọng có nhiều cơ hội gặp gỡ, trao đổi làm việc hơn nữa.

Hiệu trưởng trường THPT Tiên Hưng tặng quà cho Đoàn Nhật ngữ Minh Việt.