NHẬT NGỮ MINH VIỆT TIẾP ĐÓN ĐOÀN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THUỘC TỈNH SHIZUOKA NHẬT BẢN

Đoàn các trường Đại học tỉnh Shizuoka Nhật Bản tham quan Nhật ngữ Minh Việt.

Ngày 04/10/2019, đoàn các trường Đại học thuộc tỉnh Shizuoka Nhật Bản đã có chuyến thăm Việt Nam. Đến thăm Việt Nam lần này, đoàn gồm có:

Đại diện phòng văn hóa và du lịch tỉnh Shizuoka.

Đại diện trường Đại học Shizuoka.

Đại diện trường Đại học Sangyo Shizuoka.

Đại diện trường Đại học Shizuoka Kenritsu.

Đại diện Nhật ngữ Minh Việt- Thầy Trần Quốc Trung- Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp đón đoàn rất nồng nhiệt. Trong ngày làm việc tại Nhật ngữ Minh Việt, hai bên đã trao đổi về hướng hỗ trợ cho sinh viên Minh Việt sau khi học tiếng xong tại Nhật Bản cũng như hướng tiếp nhận cho sinh viên đạt trình độ tiếng Nhật yêu cầu tại Việt Nam nhập học trực tiếp vào các trường Đại học thuộc tỉnh Shizuoka.

Đoàn các trường Đại học tỉnh Shizuoka làm việc với địa diện Nhật ngữ Minh Việt

Đồng thời, đoàn các trường Đại học tỉnh Shizuoka cũng đưa ra ra các chế độ đãi ngộ và học bổng dành cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam đến các trường  Đại học thuộc tỉnh Shizuoka học tập.

Đại diện Minh Việt bày tỏ mong muốn trong năm 2020, hai bên sẽ hợp tác sâu rộng hơn nữa nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ sinh viên Việt Nam trong vấn đề học tập tại Nhật Bản nói chung, tại các trường Đại học thuộc tỉnh Shizuoka nói riêng.