MINH VIỆT LÀM VIỆC VỚI NXB ASK HỢP TÁC TRIỂN KHAI TIẾNG NHẬT ONLINE

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển nhanh chóng, khi thiết bị công nghệ và điện tử đã từ lâu trở thành những vật không thể thiếu của tất cả mọi nhà, điều này khiến công nghệ đang tăng dần sức ảnh hưởng đối với mọi mặt trong đời sống hàng ngày, trong đó có giáo dục.

Từ các cá nhân như chuyên gia, giáo viên đến trường học, tổ chức giáo dục trên thế giới đã đầu tư nghiên cứu và áp dụng nhiều xu hướng giáo dục mới nhằm mang đến môi trường giáo dục tốt nhất cho người học. Học online là một trong những giải pháp thông minh và hiệu quả được nghiên cứu phát triển rộng rãi nhất hiện nay.

Minh Việt luôn là một trong những đơn vị luôn ưu tiên phát triển chất lượng đào tạo đồng thời ứng dụng công nghệ vào trong giảng dạy, mang lại điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh.

Minh Việt nhận thấy rằng vấn đề phần lớn người lớn người học tiếng Nhật  hiện nay đang gặp phải đó là quỹ thời gian eo hẹp do có quá nhiều lịch, thời gian không linh động cho việc học, không có chương trình học phù hợp với nhu cầu bản thân, hoặc mất gốc đã lâu, không biết bắt đầu từ đâu, ngại giao tiếp,….. Chương trình học tiếng Nhật Online có thể được xem là một giải pháp hiệu quả cho những vấn đề này. Người học chủ động lựa chọn nội dung học cho bản thân, thời gian biểu và lộ trình học phù hợp với thời gian, nhu cầu và trình độ. Việc học thông qua các bước đăng ký đơn giản bằng tài khoản trực tuyến cá nhân. Nhờ đó, học viên trong mọi điều kiện đều có thể học tập tốt tiếng Nhật, đảm bảo tiến độ học tập của mình.

Nhật ngữ Minh Việt  với Giám đốc nhà xuất bản ASK – Ông Osami Amaya.

Ngày 26/09/2019 vừa qua, tại Trụ sở sở chính NXB ASK, Quận Shinjuku, Tokyo đại diện Nhật ngữ Minh Việt đã có buổi làm việc trực tiếp với Giám đốc nhà xuất bản ASK – Ông Osami Amaya về việc hợp tác phát triển dự án tiếng Nhật Online cho đối tượng là học viên Việt Nam. Ngoài ra, NXB ASK đang nỗ lực triển khai hỗ trợ đào tạo giáo viên giảng dạy Online chất lượng cao. Dự kiến 2020, các APP, website về dạy tiếng Nhật online sẽ có những phiên bản đầu tiên.

ASK Publishing đứng đầu tại Nhật Bản về xuất bản sách dạy tiếng Nhật

ASK Publishing đứng đầu tại Nhật Bản về xuất bản sách dạy tiếng Nhật và các loại sách giáo dục. Luyện thi năng lực Nhật ngữ (N5-N1), bộ sách học tiếng Nhật TRY, Practical Kanji, Nihongo Fun & Easy,..

Việc phối kết hợp giữa 2 bên kỳ vọng mang lại một sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với mọi đối tượng người học Việt Nam, góp phần vào làn gió công nghệ mới trong giáo dục ngoại ngữ tại Việt Nam.