NHẬT NGỮ MINH VIỆT LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN ZENSHO NHẬT BẢN

Ngày 25/9/2019, Nhật ngữ Minh Việt đã có buổi gặp mặt với đại diện tập đoàn Zensho Nhật Bản.

Tham gia buổi làm việc, đại diện tập đoàn Zensho có Ông Keiichi Hamano (Manager International Human Resources Office- Human Resouces Dept). Đại diện Nhật Ngữ Minh Việt có ông Trần Quốc Trung- CEO.

Tập đoàn ZENSHO là tập đoàn hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi nhà hàng, với hơn 9.509 nhà hàng đang hoạt động tại trên 12 quốc gia. Đây là một Tập đoàn đứng đầu tại Nhật Bản và TOP 5 trên thế giới trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.

​Ngày 01/07/2019,  Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nhật Bản Yamashi Takashi và Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Việt Nam Đào Ngọc Dung đã cùng trao Bản ghi nhớ hợp tác (MOC) về khung pháp lý cơ bản để triển khai chương trình “Lao động kỹ năng đặc định”. Đây là bản thỏa thuận đầu tiên giữa Việt Nam – Nhật Bản về việc đưa người lao động đến Nhật Bản theo loại hình Visa mới – Visa kỹ năng đặc định. Visa kỹ năng đặc định hay còn gọi là Tokutei Ginou là loại Visa mới dành cho lao động người nước ngoài làm việc tại Nhật Bản. Khi được cấp Visa này, người lao động có cơ hội được làm việc dài hạn tại Nhật với mức thu nhập hấp dẫn cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt.

Nắm bắt được chính sách và xu hướng làm việc tại Nhật trong giai đoạn tới, Nhật ngữ Minh Việt cùng Tập đoàn Zensho đã nghiêm túc làm việc, ra phương án tuyển sinh, đào tạo, tiếp nhận người lao động với tư cách visa đặc định ngành thực phẩm, cung cấp nhân sự trực tiếp cho tập đoàn Zensho. Hai bên thảo luận dựa trên nguyên tắc mang lại lợi ích cao nhất cho người lao động.

Sắp tới, Minh Việt sẽ cho ra chương trình học tập và ôn thi kỹ năng đặc định theo các ngành dành cho học sinh Việt Nam, các bạn học sinh vui lòng theo dõi kỹ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất.